Dịch vụ vận chuyển phế thải phá dỡ tại Hà Nội

Ngành xây dựng phát triển, việc phá dỡ công trình cũ để xây dựng công trình mới ngày càng nhiều, nhu cầu về vận chuyển phế thải phá dỡ là rất lớn. Thực tế cho thấy, điều kiện để vận chuyển phế thải trong các thành phố lớn như ở Hà Nội là rất khó khăn. Điều kiện giao thông phức tạp, đường xá chặt hẹp, luật giao thông về các loại xe tải khi chạy vào thành phố ngày càng nghiêm ngặt, đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải hết sức chuyên nghiệp.

vận chuyển phế thải phá dỡ tại hà nội

                                                    Vận chuyển phế thải bằng xe 4 chân

Công ty cp xây dựng Tam Hoa chuyên nhận vận chuyển phế thải phá dỡ, phế thải xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Phế thải phá dỡ hay còn gọi là trạc, xà bần…Là những loại phế thải cồng kềnh, gây bụi bặm có thể gây ôi nhiễm môi trường nếu đơn vị thi công không chuyên nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển phế thải phá dỡ trọn gói tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong ngành vận chuyển phế thải phá dỡ tại Hà Nội, công ty Tam Hoa tự hào là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên về vận chuyển phế thải tại Hà Nội. Giá cả của chúng tôi luôn luôn tốt nhất thị trường, phong cách phục vụ nhiệt  tình, chuyên nghiệp, làm hài lòng cho mọi khách hàng.

vận chuyển phế thải phá dỡ tại hà nội

                                                Vận chuyển phế thải bằng xe tải nhỏ

Tam Hoa nhận vận chuyển phế thải trên mọi địa hình, vận chuyển trong các ngõ ngách, đường xá chặt hẹp. Phương pháp vận chuyển có thể bằng thủ công như dùng các loại xe cải tiến, xe ba bánh để tăng bo phế thải phá dỡ ra để chuyển lên xe tải. Xe vận chuyển của chúng tôi có bạt che kín nên không để ảnh hưởng đến môi trường.

Phương pháp tính giá vận chuyển phế thải phá dỡ:

+ Tính tiền theo số lượng chuyến, đơn giá tính theo chuyến thay đổi tùy vào địa hình, đơn giá cụ thể sẽ được báo sau khi khảo sát. Nếu khách hàng có nhu cầu xúc lên xe thì đơn giá tính theo chuyến sẽ thay đổi.

+ Tính tiền trọn gói, tức là có một khối lượng thực tế nhất định, giá tiền trọn gói cả xúc và vận chuyển đi là bao nhiêu tiền. Giá trọn gói này sẽ được báo ngay sau khi khảo sát.

 vận chuyển phế thải phá dỡ tại hà nội                                                              Vận chuyển phế thải bằng xe 3 bánh

                “ Liên hệ để khảo sát báo giá, không được không sao”

Thông tin liên hệ: Điện thoại (024) 6259 4527 fax 04-6259 4527 – Hotline 0367.222.111