Tháo dỡ nhà cũ chuyên nghiệp | Công ty Tam Hoa

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận thi công tháo dỡ nhà cũ tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Thế mạnh nổi bật của công ty khi tháo dỡ các công trình cụ thể như: Tháo dỡ nhà dân, tháo dỡ nhà xưởng, tháo dỡ các căn hộ chung cư nhà cao tầng.

tháo dỡ nhà cũ tại hà nội

                                      Tháo dỡ nhà cũ tại Hà Nội

Nhận thấy được ngành công nghiệp tháo dỡ của Việt Nam hiện nay còn rất lạc hậu so với thế giới. Nên dẫn đến đơn giá thi công cao, tiến độ chậm, độ an toàn khi thi công tháo dỡ thấp. Nắm bắt được nguyên nhân trên, ban giám đốc công ty đã mạnh dạn đầu tư nghiên cứu, khắc phục những nhược điểm về ngành công  nghiệp tháo dỡ nhà của Việt Nam hiện nay.

tháo dỡ nhà cũ tại hà nội

                                           Tháo dỡ nhà xưởng cũ

Tam Hoa tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về thi công tháo dỡ nhà dân, tháo dỡ nhà xưởng. Được đầu tư và nghiên cứu bài bản về ngành tháo dỡ công trình, cộng với máy móc trang thiết bị hiện đại, công nhân lành nghề và luôn đáp ứng được về số lượng, nên giá cả mà công ty đưa ra luôn luôn thấp nhất thị trường.

tháo dỡ nhà cũ tại hà nội

                               Tháo dỡ nhà xưởng tại Hưng Yên

Mục tiêu phục vụ:

Giá rẻ và an toàn nhất – Phục vụ thân thiện, nhiệt tình nhất – Chuyên nghiệp nhất

Khách hàng mục tiêu:

Thi công tháo dỡ nhà ở dân sinh, các loại nhà ở trong ngõ ngách, trong các phố chặt hẹp. Thi công tháo dỡ các loại nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà công nghiệp. Tháo dỡ nhà cao tầng, nhà tập thể.

Quy trình làm việc:

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu cần tháo dỡ nhà cũ hoặc tháo dỡ nhà xưởng, khách hàng liên hệ với công ty qua thông tin được biết. Liên hệ bằng cách gọi điện

Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình cần tháo dỡ, tư vấn biện pháp thi công  tháo dỡ công trình sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.

Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi công tháo dỡ nhà cũ, công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng để hai bên ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã ký kết.

Bước 6: Bàn giao mặt bằng và thanh lý hợp đồng.

Khu vực chuyên thi công tháo dỡ nhà của công ty:

1. Tháo dỡ nhà tại Quận Thanh Xuân
2. Hai Bà Trưng
3. Đống Đa
3. Hoàn Kiếm
4. Hoàng Mai
5. Tây Hồ
6. Cầu Giấy
7. Ba Đình
8. Huyện Từ Liêm
9. Huyện Gia Lâm

“ Liên hệ để khảo sát báo giá, không được không sao”

Thông tin liên hệ: Điện thoại (024) 6259 4527 fax 04-6259 4527 – Hotline 0367.222.111