Dịch vụ tháo dỡ công trình xây dựng cũ giá rẻ tại hà nội

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận thi công tháo dỡ công trình xây dựng cũ tại Hà Nội và các tỉnh trực thuộc Miền Bắc. Nhận thi công từ những công trình nhỏ đến lớn như: thi công tháo dỡ nhà dân, tháo dỡ căn hộ chung cư, tháo dỡ nhà xưởng, tháo dỡ nhà cao tầng và nhận tháo dỡ các công trình xây dựng khác. Với nhiều năm thi công về ngành dịch vụ phá dỡ, công ty đã được rất nhiều đối tác và khách hàng quen thuộc đánh giá cao.

Tại sao khách hàng lại chọn dịch vụ thi công tháo dỡ công trình của Tam Hoa?

Chúng tôi có đội ngũ công nhân, thợ chuyên nghiệp lành nghề, có nhiều kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực tháo dỡ công trình, đặc biệt là nhà dân dụng. Không những vậy, quy trình làm việc của công ty rất bài bản và chuyên nghiệp, làm cho khác hàng cảm thấy yên tâm và thoải mái trong công tác quản lý hơn. Giá cả thi công của chúng tôi thường rẻ hơn so với thị trường, bởi vì chúng tôi luôn tìm ra những biện pháp thi công sáng tạo và hiệu quả, đây là điểm mạnh của công ty…

tháo dỡ công trình tại hà nội

Tháo dỡ công trình nhà dân tại số 4 Hàng Chuối

Trước khi thi công tháo dỡ công trình, chúng tôi bố trí bạt che chắn, làm giàn công tác chống đỡ ở những nơi cần thiết. Dùng máy bơm nước áp lực cao để tưới ẩm trước và trong quá trình thi công, để hạn chế tối đa lượng bụi bẩn bay ra ngoài công trường.

Tam Hoa là công ty duy nhất có đội ngũ kỹ thuật giám sát thi công tháo dỡ công trình!

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật giám sát thợ thi công tháo dỡ công trình, đội ngũ này sẽ đưa ra biện pháp thi công từng cấu kiện an toàn và hiệu quả.

tháo dỡ công trình cũ tại hà nội

Tháo dỡ công trình nhà máy

Các đối tác khách hàng, cần tháo dỡ các công trình xây dựng cũ như: tháo dỡ công trình nhà dân, các công trình nhà xưởng, các căn hộ…Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, bởi vì dịch vụ của chúng tôi uy tín, chuyên nghiệp, giá lại rẻ.

Khu vực chuyên thi công tháo dỡ công trình của công ty:

1. Tháo dỡ công trình tại Quận Thanh Xuân
2. Hai Bà Trưng
3. Đống Đa
3. Hoàn Kiếm
4. Hoàng Mai
5. Tây Hồ
6. Cầu Giấy
7. Ba Đình
8. Từ Liêm
9. Gia Lâm

Thông tin liên hệ: Điện thoại (024) 6259 4527, Hotline 0367.222.111