Phá dỡ công trình xây dựng giá rẻ tại Hà Nội | Công ty Tam Hoa

Chủ đầu tư: Trụ sở tạp chí toán học và tuổi trẻ

Người đại diện hợp pháp: Ông Bùi Xuân Vui

Thông tin về công trình: Nhà 04 tầng, tường 20 có khung cột, diện tích 1.200m2/sàn

Được bên tạp chí toán học và tuổi trẻ mời dự gói thầu phá dỡ công trình của tạp trí tại địa chỉ: Phố Giảng Võ – Quận Ba Đình – Thành phố Hà Nội. Sau quá trình làm thủ tục thầu chúng tôi đã chúng gói thầu và chuyển bị quá trình thi công.

phá dỡ nhà tại giảng võ

Máy bóp thủy lực đang bóp phá công trình

Để chuyển bị cho công tác thi công phá dỡ công trình cũ này, chúng tôi với nhiều đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật đã tính toán rất tỉ mỉ để đưa ra biện pháp phá dỡ sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Ban đầu chúng tôi định đưa ra biện pháp là dùng 03 máy bóp thủy lực Komatsu PC 200 để bóp phá công trình. Nhưng biện pháp này nghe có vẻ không hiệu quả bởi vì nếu điều PC200 chiều cao cần với sẽ không đến được tầng 4 của công trình, nếu vậy tầng 4 sẽ phải phá bằng thủ công. Nếu biện pháp phá thủ công sẽ gây thêm tốn chi phí, đồng thời làm chậm thời gian thi công phá dỡ công trình.

Biện pháp thi công quyết định dẫn đến sự thành công khi phá dỡ công trình này.

Sau khi tính toán và cân đối, chúng tôi đã quyết định dùng biện pháp thi công là điều loại máy bóp cần dài đến để thi công. Ưu điểm của loại máy này là có thể với được cấu kiện ở trên cao từ 4 đến 5 tầng, nó có thể bóp phá một cách dễ dàng các cấu kiện này. Dùng phương pháp này tuy hơi tốn chi phí đối với nhà thầu nhưng nó mang lại sự hiệu quả và đẩy nhanh tiến độ cho chủ đầu tư.

Công trình đã được phá trong tình trạng an toàn

Một trong những yếu tố mang đến sự thành công khi thi công phá dỡ ngôi nhà này một phần do chúng tôi nhận được sự hợp tác tích cực từ phía chủ đầu tư, đồng thời được chủ đầu tư tạo cho mọi điều kiện thuận lợi để công ty làm việc phát huy được tối đa năng lực sẵn có.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Phá dỡ công trình tại Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
icon Phá dỡ công trình tại Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội