Dịch vụ Chống văng nhà giá rẻ tại Hà Nội

Trước khi thi công đào móng, nếu kết cấu nền móng công trình liền kề nông, hoặc kết cấu móng yếu. Việc gia cố chống văng nhà cho các công trình liền kề để hạn chế rủi do có thể xảy ra lún nghiêng là điều hết sức cần thiết.

                                                                      .đơn giá văng chống nhà tại hà nội

 

Chống văng nhà tại Hoàng Quốc Việt

Gia cố nhà có rất nhiều phương pháp, nhưng phương pháp phổ biến nhất hiện nay dùng trong các thành phố lớn như ở Hà Nội là biện pháp chống văng nhà. Chống văng nhà là biện pháp gia cố đơn tuy giản nhưng an toàn, giá cả hợp lý, thời gian thi công nhanh  nên có lợi thế cho tiến độ xây dựng nhà của chủ đầu tư.

Chống văng nhà cần những đơn vị có kinh nghiệm

Tuy đơn giản nhưng không phải đơn vị thi công nào cũng có thể làm được. Văng chống liên quan đến nội lực đẩy của các nhà liền kề. Trước khi thi công, ngoài dựa vào kinh nghiệm thi công chống văng của đơn vị thi công, còn phải có cán bộ chuyên tính toán về nội lực đẩy nghiêng để thiết kế bộ văng chống hợp lý, an toàn.

đơn giá chống văng nhà trọn gói

         Chống văng nhà tại Nguyễn Khang

Đơn vị thi công chống văng nhà uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cp xây dựng tam hoa chuyên nhận thi công chống văng nhà tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc, với kinh nghiệm thi công chống văng, chống nghiêng nhà đã nhiều năm và nhân lực có kỹ thuật, công ty hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu trên. Là đơn vị đi đầu trong việc thi công văng chống nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ cho công ty.

 chống văng nhà tại hà nội

     Chống văng nhà tại Thái Hà

Mục tiêu phục vụ:

Giá rẻ và an toàn nhất – Phục vụ thân thiện, nhiệt tình nhất – Chuyên nghiệp nhất

Quy trình làm việc:

Nếu khách hàng sử dụng cả dịch vụ phá dỡ và đào móng của công ty, công ty sẽ báo giá luôn trong quá trình báo giá phá dỡ và đào móng. Nếu chỉ sử dụng dịch vụ chống văng thì thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Sau khi khách hàng biết được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.

Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình, tư vấn thiết kế bộ văng chống sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng dựa trên thiết kế (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.

Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá, bộ văng chống đã thiết kế, công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng để hai bên ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng

Bước 6: Bàn giao văng chống và tạm ứng

Bước 7: Sau khi xây dựng gần đến vị trí văng chống, công ty sẽ cử công nhân xuống tháo dỡ văng chống, chuyển về kho của công ty và thanh lý hợp đồng.

Khu vực chuyên nhận dịch vụ chống văng nhà dân:

1. Chống văng nhà dân tại Quận Thanh Xuân
2. Hai Bà Trưng
3. Đống Đa
3. Hoàn Kiếm
4. Hoàng Mai
5. Tây Hồ
6. Cầu Giấy
7. Ba Đình
8. Từ Liêm
9. Gia Lâm

Các dịch vụ liên quan
Ép cừ
Ép cừ larsen
Chống nghiêng nhà

                “ Liên hệ để khảo sát báo giá, không được không sao”

Thông tin liên hệ: Điện thoại (024) 6259 4527 fax 04-6259 4527 – Hotline 0367.222.111