Dịch vụ thi công chống cừ giá rẻ tại Hà Nội

Để thi công xây dựng nền móng của các công trình có nền đất yếu, thi công xây dựng tầng hầm. Để tránh sự sạt nở đất, tránh các nhà liền kề bị nghiêng đổ. Biện pháp gia cố hiệu quả nhất hiện nay áp dụng khi xây dựng công trình là dùng cừ gia cố. Sau quá trình ép cừ việc gia cố để chống đỡ nó hết sức quan trọng, thi công chống cừ vừa đảm bảo an toàn cho cừ không bị nghiêng, bị đổ, lại vừa phải có mặt bằng để thi công nền móng.

chống cừ tại hà nội

 

Chống cừ tầng hầm tại Hà Nội

Việc thi công chống cừ không hề đơn giản, nếu đơn vị thi công không có kinh nghiệm sẽ dẫn đến những sự cố có thể xảy ra như:

+ Cừ bị nghiêng, bị đổ dẫn đến ảnh hưởng nền móng của các kết cấu xung quanh

+ Chống cừ không đúng cách dẫn đến tốn kém chi phí cho chủ đầu tư, làm mất nhiều diện tích để thi công nền móng.

+ Không có kinh nghiệm thi công chống cừ dẫn đến kéo dài thời gian thi công, ảnh hưởng tới tiến độ xây dựng của chủ đầu tư…

 chống cừ tại hà nội

 

Thi công chống cừ tầng hầm tại Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa chuyên nhận thi công chống văng, chống cừ tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc, với bề dày 5 năm chuyên nhận thi công chống cừ, số lượng công trình thi công lên đến hàng trăm công trình. Đặc biệt công ty đã rất thành công trong lĩnh vực này, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao nhiệm vụ thi công chống cừ cho công ty.

 

Mục tiêu phục vụ:

Giá rẻ và an toàn nhất – Phục vụ thân thiện, nhiệt tình nhất – Chuyên nghiệp nhất

 

Quy trình làm việc:

Bước 1: Sau khi khách hàng biết được thông tin của công ty, khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc.

Bước 2: Sau khi nhận thông tin của khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian và cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát công trình, tư vấn thiết kế bộ văng chống sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 3: Báo giá cho khách hàng dựa trên thiết kế (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể). Hình thức báo giá qua email, tin nhắn SMS hoặc gọi điện.

Bước 4: Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá, bộ văng chống đã thiết kế, công ty sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng để hai bên ký kết.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng theo thời gian đã định của khách hàng

Bước 6: Bàn giao văng chống và tạm ứng

Bước 7: Sau khi xây dựng gần đến vị trí văng chống, công ty sẽ cử công nhân xuống tháo dỡ văng chống, chuyển về kho của công ty và thanh lý hợp đồng.

>>> Xem ngay:  Bảng báo đơn giá văng chống cừ chuẩn nhất 2019 tại Hà Nội <<<

Các dịch vụ liên quan khác 
Ép cừ U200 C200
Ép cừ larsen
Chống nghiêng nhà

 

                “ Liên hệ để khảo sát báo giá, không được không sao”

Thông tin liên hệ: Điện thoại (024) 6259 4527 fax 04-6259 4527 – Hotline 0367.222.111